TRÁI PHIẾU D-BOND

DBOND là trái phiếu doanh nghiệp được lựa chọn và phân phối bởi VNDIRECT. VNDIRECT thực hiện mua lại toàn bộ từ Tổ chức phát hành rồi chia lô nhỏ để phân phối cho KHCN. Khi nhà đầu tư mua DBond sẽ được cam kết lãi suất và cam kết mua lại của VNDIRECT tùy theo thời gian nắm giữ của Khách hàng

VNDirect là CTCK có uy tín 15 năm trên thị trường, vị thế top đầu về tư vấn phát hành, phân phối TPDN. Với định hướng sứ mệnh mang kiến thức đầu tư đến với mọi người dân Việt Nam, VNDirect không ngừng phát triển và ngày càng mở rộng sản phẩm, dịch vụ đầu tư nhằm giúp khách hàng kiến tạo con đường sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư.

Lợi ích vượt trội của D-Bond

21ipm1

Lợi nhuận chắc chắn nhờ cam kết mua lại, và lãi suất được xác định trước theo kỳ hạn lựa chọn, đảm bảo an toàn tối đa cho Nhà đầu tư

21ipm2

Lợi suất thực nhận vượt trội lên tới 9.1% sau thuế phí. Được phát hành bởi những DN hàng đầu có quy mô vốn chủ sở hữu lớn, dòng tiền kinh doanh cốt lõi bền vững.

 

 

21ipm4

Giao dịch nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp, quản lý dễ dàng. Vốn đầu tư tối thiểu từ 10 triệu đồng mệnh giá.

21ipm3

Nhiều lựa chọn phong phú về kỳ hạn, đáp ứng mọi khẩu vị đầu tư. Kỳ hạn từ 12 tháng trở xuống.

Lãi suất đầu tư

Với sản phẩm trái phiếu kỳ hạn cố định D-BOND FIX

z3420413502826_871bfef3abc8e33b8feb7ddd1ae2f80f

Để lại thông tin tư vấn

Để lại thông tin tư vấn

Ví dụ minh họa

VÍ DỤ KỲ HẠN CỐ ĐỊNH
Ông A có 1 tỷ đồng, có nhu cầu đầu tư sản phẩm trái phiếu của 21IPM. Ngày 02/04/2018, ông A đăng ký mua 10.000 Trái phiếu D-Bond, giao dịch được mô tả như sau:
VÍ DỤ KỲ HẠN LINH HOẠT

Sản phẩm nổi bật

Trái phiếu Bình Hiệp

Trái phiếu phát hành bởi công ty CP Bình Hiệp

Trái phiếu Bắc Hà

Phát hành bởi công ty CP năng lương Bắc Hà

Trái phiếu I.P.A

Phát hành bởi công ty CP tập đoàn đầu tư I.P.A

Trái phiếu Thiên Minh

Phát hành bởi công ty CP Thiên Minh

Câu hỏi thường gặp

Sản phẩm D-Bond mang lại cho khách hàng lựa chọn linh hoạt và tối ưu hơn gửi tiết kiệm:

  • Đối với sản phẩm D-Bond FIX (kỳ hạn cố định), khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm, đồng thời khách hàng có quyền sở hữu trái phiếu trong thời gian nắm giữ.
  • Đối với sản phẩm D-Bond VAR (kỳ hạn linh hoạt), khách hàng được hưởng lãi suất cao, đồng thời còn có thể bán lại trái phiếu (rút tiền đầu tư) bất kỳ lúc nào và nhận lãi tương ứng với thời gian nắm giữ.